Xử lí vi phạm doanh nghiệp lập 2 sổ kế toán

 

Hiện nay rất nhiều tình trạng vi phạm về vấn đề kế toán doanh nghiệp, công ty, trong đó hành vi về lập 2 sổ kế toán cũng rất nhiều doanh nghiệp vô tình không biết luật mà vi phạm.

Để giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về vấn để này, công ty kế toán Click 49 chúng tôi xin giới thiệu abi2 viết dưới đây.

Giới thiệu công ty kế toán Click 49

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán, báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn để đem đến những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất cùng giá cả hợp lí nhất.

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Xem thêm: dịch vụ bảo hiểm xã hội

Xử lí vi phạm doanh nghiệp lập 2 sổ kế toán

Vấn đề lập 2 sổ kế toán được coi như là hành vi gian lận, vi phạm pháp luật của Bộ Tài Chính đã bàn hành.

Vào năm 2015, Bộ Tài Chính đã sửa đổi và bổ sung thêm nguyên tắc cũng như phương pháp xử lí vi phạm về việc lập 2 sổ kế toán tại các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ trên toàn nước.

Những doanh nghiệp nếu có hành vi lập 2 sổ kế toán đều bị xử phạt như hành vi trốn thuế. Điều này nhằm đảm bảo mọi sự minh bạch trong hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo tài chính của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, những vi phạm về hành vi thuê mượn, hành vi kế toán khi chưa được cấp phép của Bộ Tài Chính cũng đều bị xử phạt nghiêm khắc như hành vi lập 2 sổ kế toán. Tùy vào mức độ vi phạm, acc1 doanh nghiệp sẽ bị xử lí theo đúng Pháp Luật.

Kết quả hình ảnh cho kế toán

Chính vì thế, trước khi có ý định thuê dịch vụ kế toán, hãy luôn lựa chọn những đơn vị có uy tín lâu năm để đảm bảo an toàn nhất.

264 – 264A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Điện thoại : (84 8) 62.99.3232 (20 line)
Hotline: 0948 19 32.32

Xử lí vi phạm doanh nghiệp lập 2 sổ kế toán
Rate this post