Tại sao dịch vụ bảo hiểm xã hội là có vị trí quan trọng hiện nay?

 

được biết đến là một trong những dịch vụ đặc biệt cần thiết đối với các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ hiện nay, bởi đó là một phần kết nối quan hệ chặt chẽ giữa doanh nghiệp với những người lao động của mình, giúp đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình làm việc hơn.

Khi doanh nghiệp đăng kí sử dụng thuê một dịch vụ bảo hiểm xã hội uy tín thì những việc về vấn đề sổ sách bảo hiểm cho toàn bộ nhanh công được giải quyết nhanh chóng, đăng kí an toàn và tiết kiệm được rất nhiều chi phí lẫn thời gian.

Kết quả hình ảnh cho dich vụ bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp

Đến với công ty kế toán Click 49, với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn về vấn đề bảo hiểm xã hội, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải đáp mọi thắc mắc của các doanh nghiệp khi tìm đến, Click 49 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi khó khăn, vấn đề khách hàng đang gặp phải, đưa ra lời khuyên chân thành nhất để bạn có thể lựa chọn hình thức tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Kết quả hình ảnh cho dich vụ bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp

Tự hào là đơn vị uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được giấy chứng nhận của hội Kế Toán và Kiểm Toán Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng mang đến một dịch vụ bảo hiểm chất lượng nhất cùng giá cả hợp lí.

Bảng báo giá dịch vụ

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

PHÍ DỊCH VỤ

1

 Làm hồ sơ báo cáo tình hình sử dụng lao động trên Phòng lao động

   300.000    đ

2

Làm hồ sơ đăng ký tham gia BHXH lần đầu

1.500.000    đ

3

Làm hồ sơ bổ sung, thay đổi , tăng giảm lao động

 1.000.000   đ

4

 Làm hồ sơ trọn gói cho tất cả các lần phát sinh trong 1 năm

 8.000.000   đ

Ngoài dịch vụ bảo hiểm xã hội, Click 49 còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ kế toán, kiểm toán, báo cáo tài chính,…, để biết thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể. Xin chân thành cảm ơn!

264 – 264A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Điện thoại : (84 8) 62.99.3232 (20 line)
Hotline: 0948 19 32.32

Tại sao dịch vụ bảo hiểm xã hội là có vị trí quan trọng hiện nay?
Rate this post