Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán

 

Dịch vụ kế toán đang là một trong những dịch vụ khá nổi bật và phát triển, đây là dịch vụ rất cần thiết cho các doanh nghiệp, công ty.

Tại sao dịch vụ kế toán lại cần thiết cho các doanh nghiệp

Bởi dịch vụ kế toán là dịch vụ với đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp không phải chi trả nhiều tiền bạc trong việc thuê nhân viên kế toán. Ngoài ra, đa số các công ty kế toán đều có chính sách an toàn với khách hàng của mình, chính vì thế, giúp doanh nghiệp hạn chế được rất nhiều rủi ro, sai sót về kế toán, kiểm toán tài chính.

Kết quả hình ảnh cho một số lưu ý về dịch vụ kế toán

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán

-Lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực kế toán. Có giấy phép kinh doanh hợp pháp được Bộ Tài Chính cấp phép.

-Hãy lắng nghe những tư vấn tại công ty kế toán và đưa ra những thắc mắc của bạn về dịch vụ trước khi tiến hành làm hợp đồng.

-Đưa ra những điều khoản cần thiết cho công ty kế toán về việc phải đảm bảo an toàn mọi thông tin, chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm nếu vi phạm những điều khoản đã cam kết

-Đọc chi tiết và kỹ càng những điều ghi trong hợp đồng kí kết.

-Yêu cầu công ty kế toán phải có biên bản, bàn giao hồ sơ cũng như tài liệu sau mỗi lần giao dịch xong.

-Ngoài ra, doanh nghiệp nên chỉ giao những hồ sơ, chứng từ ở dạng copy chứ không nên đưa hết tất cả bản gốc, để đảm bảo an toàn cho chính doanh nghiệp mình.

Xem thêm: bảo hiểm xã hội uy tín

-Yêu cầu hàng tháng, công ty kế toán phải có mọi báo cáo đầy đủ nhất, chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến kế toán, kiểm toán tài chính tại doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho một số lưu ý về dịch vụ kế toán

Công ty kế toán Click 49 là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ như: kế toán, kiểm toán, báo cáo tài chính, bảo hiểm xã hội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và những cam kết uy tín về mọi dịch vụ. Click 49 tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ kế toán tại Thành phố Hồ Chí Minh.

264 – 264A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Điện thoại : (84 8) 62.99.3232 (20 line)
Hotline: 0948 19 32.32

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kế toán
Rate this post