Hướng dẫn chi tiết một số điều cần lưu ý khi làm dịch vụ quyết toán thuế hiện nay

Dịch vụ quyết toán thuế tại công ty kế toán Click 49 là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Quyết toán thuế được hiểu đơn giản là một trong những công việc quan trọng, cần thiết nhất tại hầu hết các doanh nghiệp khi đã thành lập và phát triển kinh tế một thời gian, nhằm quyết giải quyết các công việc về thu thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của các doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho tin tức về dịch vụ quyết toán thuế

Một số điều cần lưu ý khi làm

-Việc đầu tiên mà các doanh nghiệp cần lưu ý trước khi đăng kí dịch vụ quyết toán thuế chính là sự lựa chọn đúng đắn về đơn vị cung cấp dịch vụ. Nên tìm kiếm những đơn vị đã có giấy phép kinh doanh hợp pháp của Bộ Tài Chính cũng như những uy tín và chất lượng dịch vụ mà khách hàng trước đã được đem đến.

Click 49 tự hào là một trong những đơn vị uy tín về các dịch vụ kế toán tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản luôn giải quyết công việc được giao tốt nhất. Ngoài ra, Click 49 cam kết mang đến mọi dịch vụ với trách nhiệm 100%, luôn đảm bảo mọi thông tin từ phía khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho tin tức về dịch vụ quyết toán thuế

-Khi đăng kí dịch vụ quyết toán, phía doanh nghiệp phải lưu ý thực hiện đúng về việc khai quyết toán thuế thu nhập của doanh nghiệp mình theo đúng mẫu quy định từ phía đơn vị kế toán và đảm bảo mọi tính pháp luật về lời khai của mình.

Ngoài dịch vụ quyết toán thuế, Click 49 còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ báo cáo tài chính, dịch vụ bảo hiểm xã hội,…, để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

264 – 264A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Điện thoại : (84 8) 62.99.3232 (20 line)
Hotline: 0948 19 32.32

Hướng dẫn chi tiết một số điều cần lưu ý khi làm dịch vụ quyết toán thuế hiện nay
Rate this post