Dịch vụ kế toán – thuế 

Công ty TNHH dịch vụ kế toán Click 49 được hình thành trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí  cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán dành cho các doanh nghiệp từ những doanh nghiệp lớn đến những doanh nghiệp nhỏ.

GIẤY PHÉP KINH DOANH 

Công ty Dịch Vụ Kế Toán Click 49

ĐĂNG KÝ ĐỦ ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ KẾ TOÁN

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn cao và khả năng tiếp cận các công nghệ mới, các chính sách mới ở mức cao nhất. Chúng tôi tin rằng, công việc về kế toán và sổ sách kế toán luôn được các doanh nghiệp quan tâm đặc biệt. Mục đích của chúng tôi là để giảm bớt gánh nặng của doanh nghiệp để họ có thể quản lý hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm giải pháp để nâng cao hiệu suất kinh doanh của khách hàng mình.

Chúng tôi hiểu những vấn đề phức tạp liên quan đến việc gia công quy trình kinh doanh (BPO – Businesss Process Outsourcing). Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi để outsource công việc kế toán của mình, không quan trọng qui mô kinh doanh của bạn, bạn sẽ được bảo đảm rằng, chúng tôi luôn là đối tác tốt, cũng giống như bạn đối với khách hàng của mình vậy.


Dù bạn là công ty nhỏ, vừa hay lớn, chúng tôi luôn cam kết thực hiện yêu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và những khả năng của chúng tôi có. Các công ty sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi đã tiết kiệm đáng kể . Với việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể tiết kiệm được một chi phí nếu như thuê nhân viên toàn thời gian 

 

Tại sao nên chọn Dịch vụ kế toán Click 49

 • Với đội ngủ kinh nghiệm từ 2 đến 4 năm  nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà doanh nghiệp của bạn đang gặp.
 • Kế toán + thuế là những gì chúng tôi đã có kinh nghiệm và đang làm với nó.
 • Hỗ trợ nhiều phần mềm kế toán như : MISA,  FTS, BIT, CNS, IBOSS…
 • Cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
 • Tiết kiệm từ 40% đến 50 % chi phí cho doanh nghiệp của bạn thay vì phải thuê kế toán làm toàn thời gian.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng  nhanh chóng. Luôn luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng bất kể lúc nào.
 • Loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn đang làm không phải là trở ngại đối với chúng tôi.
 • Luôn luôn thu hút và giữ lại những nhân tài kế toán cho riêng chúng tôi.
 • Chi phí rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và hơn hết là luôn luôn đúng hẹn để tránh cho doanh nghiệp bạn bị phạt.

Về nhân viên của chúng tôi:

 • Dịch vụ kế toán Việt của chúng tôi có những kế toán viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế. Bạn có thể yên tâm rằng quá trình kinh doanh của bạn sẽ luôn được kiểm soát và nằm trong lòng bàn tay.
 • Đội ngũ nhân viên mà chúng tôi thuê luôn được đào tạo và giám sát trong quá trình làm việc với các khách hàng khó tính. Hơn nữa, họ đang được hỗ trợ bởi một qui trình làm việc chuyên nghiệp an toàn và các hệ thống, công cụ hỗ trợ mới nhất và hầu như không có cơ hội để họ có thể phạm những sai lầm dù là nhỏ.
 • Chúng tôi tạo ra đội ngũ kế toán chuyên nghiệp đã được đào tạo để thực hiện nhiệm vụ về sổ sách kế toán với tay nghề và chuyên môn đáng kể. Nhân viên của chúng tôi luôn được cập nhật và năm lòng những qui định mới nhất của nhà nước về chính sách về kế toán và thuế.
 • Chúng tôi hiểu rằng, việc outsource qui trình kinh doanh ra ngoài là 1 quyết định quan trong, đây không chỉ là vấn đề tiền bạc. Các tính toàn vẹn của công ty có thể bị đe dọa và bạn cần 1 đối tác có kinh nghiệm
 • Đội ngũ nhân viên có “tay nghề”, kiến thức chuyên môn cao . Các kế toán viên với kinh nghiệm từ 3 đến 6 năm trong ngành.

 

Ketoanvn.Org

Giới Thiệu
1 (20%) 6 votes