Các bạn là những doanh nghiệp mới thành lập doanh nghiệp hoặc thành lập đã lâu nhưng hệ thống kế toán của doanh nghiệp của các bạn chưa hoàn chỉnh và các bạn đang cần hỗ trợ các vấn đề về kế toán thuế một cách hiệu quả và chính xác? Ngoài ra có những doanh nghiệp đang hoạt động vướng mắc những khó khăn về thuế trong quá trình hoạt động. Hãy để công ty dịch vụ kế toán Click 49 của chúng tôi giúp đỡ các bạn.

 

Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc:

  • Đơn giản. – Mọi thứ chúng tôi làm sẽ đơn giản hóa vấn đề về thuế cho doanh nghiệp
  • Chính xác. – Công việc luôn luôn đòi hỏi phải chính xác
  • Hiệu quả. – Hiệu quả từ những điều căn bản giúp cho các bạn thành công
  • Chi phí phù hợp. – Giúp chi giảm khoảng 60% chi phí doanh nghiệp bỏ ra cho vấn đề kế toán

Công việc hàng tháng của Công ty dịch vụ kế toán bao gồm:

  • Thu thập và xử lý thông tin các nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp nhằm tạo ra các báo cáo và công việc có giá trị:
  • Báo cáo thuế hàng tháng.
  • Báo cáo tài chính khi đến kỳ kế toán.
  • Xử lý các công việc hành chính kế toán để tối ưu hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 2 được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán trọn gói trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ kế toán trọn gói cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Dịch Vụ Kế Toán Click 49 , bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ kế toán trọn gói. Đội ngũ nhân sự Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty chúng tôi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN CLICK 49

Bạn là doanh nghiệp, bạn sẽ quan tâm đến phí dịch vụ kế toán?

Tham khảo phí dịch vụ kế toán trọn gói (bảng giá dịch vụ kế toán)

Như vậy với việc lựa chọn Dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty Dịch vụ Kế toán Click 49, Dịch vụ Kế toán Trọn gói Click 49 sẽ thực hiện toàn bộ công việc kế toán cho quý khách, quý khách hàng chỉ việc ký trên các báo cáo, sổ sách kế toán do Kế toán trọn gói Click 49 lập.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói, Kế toán Trọn gói Click 49 sẽ tư vấn cho quý khách hàng thực hiện các quy định của pháp luật liên quan đến các luật thuế, các quy định về kế toán, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện an toàn, phù hợp với các quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói , hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Kế toán Click 49  để biết thêm chi tiết về Dịch vụ kế toán trọn gói .

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI QUẬN 2 TPHCM
1 (20%) 1 vote