Cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trong cuộc sống hằng ngày, dịch vụ bảo hiểm xã hội đóng một vị trí vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là mối quan hệ giữa doanh nghiệp với người lao động.

Bảo hiểm xã hội là điều mà mỗi doanh nghiệp đều bắt buộc phải sử dụng đối với những người lao động khi họ làm việc, kí kết hợp đồng lao động lâu dài. Điều này sẽ là một phần quan trọng trong việc đảm bảo cho người lao động cũng như khích lệ tinh thần làm việc của họ.

Cung cấp tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ bảo hiểm xã hội tp hcm

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội tại Gò Vấp, thì Click 49 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội với mong muốn giúp các doanh nghiệp, công ty giải quyết trọn gói các thủ tục pháp lý liên quan đến bảo hiểm xã hội một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và uy tín nhất để doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng cũng như tập trung vào phát triển kinh doanh để thu lại nguồn lợi tốt hơn.

Xem thêm: dịch vụ kế toán trọn gói

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ bảo hiểm xã hội tp hcm

Đến với Click 49, mỗi doanh nghiệp đều được chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và giải quyết theo quy trình khoa học bao gồm các bước:

-Bước 1: Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về xây dựng các hồ sơ thủ tục ban đầu về dịch vụ bảo hiểm cũng như lựa chọn bảng lương phù hợp nhất.

-Bước 2: Click 49 sẽ lập các giấy tờ cần thiết và thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan chức năng pháp lí.

-Bước 3: Chúng tôi sẽ hỗ trợ tháng đầu trong công việc ghi sổ và tờ khai nộp cơ quan bảo hiểm xã hội.

-Bước 4: Bàn giao toàn hộ hồ sơ cũng như sổ Bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp.

Xem thêm: dịch vụ báo cáo tài chính

Mọi thắc mắc về dịch vụ bảo hiểm xã hội, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Mọi phản hồi của quý khách về dịch vụ là động lực giúp Click 49 cố gắng và ngày càng hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

264 – 264A Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email : [email protected]
Điện thoại : (84 8) 62.99.3232 (20 line)
Hotline: 0948 19 32.32

Cung cấp dịch vụ bảo hiểm xã hội tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Rate this post