BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN KIỂM TOÁN  BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUYẾT TOÁN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP. BẢNG GIÁ CÓ TÍNH CHẤT THAM KHẢO VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE : 0948 193232 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập doanh nghiệp đều nghĩ ngay đến việc thuê dịch vụ kế toán thuế cho đơn vị của mình nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và chuyên môn hóa công việc kế toán. Điều mà hầu hết các đơn vị mới thành lập đều chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đây cũng đang là một xu hướng chung không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đại đa số doanh nghiệp chọn thuê  dịch vụ kế toán bởi lẽ họ đảm bảo được tính chuyên nghiệp và đạt được lợi ích về kinh tế.

Thông thường nếu doanh nghiệp không thuê dịch vụ kế toán thì họ sẽ mất rất nhiều chi phí khác để có được một đội ngũ kế toán cho doanh nghiệp của họ. Đơn cử ra một và con số như: tiền lương nhân viên, tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng định kỳ … Như vậy có thể thấy nếu đi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 2/3 chi phí.

Nói đến tính chuyên nghiệp thì nếu doanh nghiệp tuyển dụng một nhân viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo cho nghiệp vụ của công ty thì chắc chắn một điều chi phí cho nhân viên đó phải cao gấp đôi nhân viên thường. Nhưng nếu tuyển dụng một sinh viên mới ra trường thì nguy cơ rủi do xảy ra do kinh nghiệm của nhân viên kế toán còn non kém là rất cao.

Như vậy chúng ta có thể thấy giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là thuê dịch vụ kế toán để đảm bảo được tính chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí để đầu tư vào các sản phẩm chính của doanh nghiệp mình.

Khi đăng ký dịch vụ Kế Toán tại  Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Click 49 quý Doanh Nghiệp không cần lo về vấn đề làm và nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế, không cần lo về những thông báo và quy định mới của cơ quan thuế ra mà mình không biết.

Hàng tháng/quý: Quý Doanh Nghiệp chỉ cần thực hiện duy nhất một công việc là cung cấp cho Click 49 những hóa đơn và chứng từ phát sinh trong tháng/quý và có nhân viên Click 49 đến tận nhà để lấy chứng từ hồ sơ về thực hiện báo cáo thuế cho Quý Doanh Nghiệp.

BẢNG GIÁ BÁO CÁO THUẾ HÀNG THÁNG

–     Gói dịch vụ chưa bao gồm quyết toán thuế và làm sổ sách , in sổ sách (nếu có nhu cầu chọn Quý Doanh Nghiệp tham khảo tại bảng giá trọn gói phía dưới)

–      Doanh nghiệp phải kê khai nộp báo cáo thuế tháng trước ngày 20 hàng tháng đối với doanh nghiệp kê khai tháng và nộp báo cáo thuế quý trước ngày 30 tháng đầu tiên của quý kế tiếp dù có phát sinh hay không phát sinh hóa đơn. Nếu trễ hạn sẽ bị phạt theo thông tư 10 và thông tư  166/2013/TT-BTC.

–      Bạn muốn có một kế toán chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt trong việc quyết toán thuế với cơ quan thuế và có quan hệ tốt với các chi cục thuế. Tuy nhiên chi phí doanh nghiệp của bạn có hạn hoặc bạn là một doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vậy với chi phí của một tháng lương trả cho nhân viên kế toán bạn có thể trả phí một năm cho một Dịch Vụ Kế Toán. Vậy giải pháp nào hữu ích hơn. Chúc bạn khởi nghiệp thành công !

Hồ Sơ Năng Lực

 BẢNG GIÁ CHI TIẾT DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

 (Áp dụng từ 01/01/2016)

(Bảng giá trọn gói dịch vụ kế toán tại TP HCM, riêng các tỉnh lân cận vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá trực tiếp, Đối với công ty nước ngoài bảng báo giá sẽ phụ thuộc vào loại hình công ty nên sau khi tư vấn sẽ báo giá trực tiếp. Lưu Ý : Đây chỉ là bảng giá tham khảo. Tùy theo tình hình thực tế của doanh nghiệp sẽ có chi tiết báo giá)

ĐVT : VNĐ/tháng

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

I. DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH  – BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Áp dụng đối với các doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của công ty và có nhu cầu hoàn thiện lại hệ thống kế toán trong một hoặc nhiều  năm tài chính

Nội dung dịch vụ :
– Kiểm tra rà soát hệ thống kế toán
– Điều chỉnh và Hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán
– Lập báo cáo tài chính
– Giải trình hồ sơ kế toán khi Quyết toán thuế

Lưu Ý: Phí dịch vụ có thể được điều chỉnh sau khi khảo sát thực tế

II. DỊCH VỤ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
Áp dụng đối với các doanh nghiệp đã thực hiện đầy đủ và chính xác công tác kế toán trong năm, có dữ liệu và sổ sách kế toán đầy đủ phục vụ công tác lập báo cáo tài chính.Nội dung dịch vụ :

Nội dung dịch vụ :
– Kiểm tra và tiếp nhận số liệu kế toán.
– Lập báo cáo tài chính theo hiện trạng số liệu của doanh nghiệp .

Lưu Ý: Phí dịch vụ có thể được điều chỉnh sau khi khảo sát thực tế

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Kế Toán
2.6 (51.58%) 19 votes